Tập đoàn Dova Group tặng 50 suất quà tri ân các gia đình có công tiêu biểu trên địa bàn huyện
Ngày đăng 26/07/2024 | 15:37  | Lượt xem: 901

Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh liệt sỹ, với sự kết nối của đồng chí Kiều Doãn Lực – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, sáng ngày 26/7, cán bộ và nhân viên Tập đoàn Dược mỹ phẩm DOVA (Dova Group) đã tổ chức dâng hương, hoa tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện và đến thăm, tặng quà một số hộ gia đình có công tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Đoàn tổ chức dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện

Trong không khí trang nghiêm, đoàn đã kính cẩn dâng hoa, thắp hương trước lễ đài, tỏ lòng biết ơn sâu sắc các anh hùng, liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Đoàn dành phút mặc niệm tưởng nhớ Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Sau lễ thăm viếng nghĩa trang liệt sỹ, đoàn đã đến thăm, tặng quà các hộ gia đình có công tiêu biểu trên địa bàn Thị trấn Quốc Oai, xã Ngọc Liệp và xã Sài Sơn. Tại mỗi địa phương, đoàn cùng cán bộ và đại biểu dự buổi tặng quà đã dành một phút mặc niệm bày tỏ lòng kính trọng, niềm tiếc thương vô hạn đối với cố Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Bà Đỗ Thị Vân Anh – Chủ tịch Tập đoàn Dova Group phát biểu

Đoàn tặng quà cho các hộ gia đình tại 3 địa phương

Tại 3 địa phương, đại diện Tập đoàn Dược mỹ phẩm DOVA đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, sự trân trọng của thế hệ trẻ hôm nay về sự hy sinh anh dũng và những cống hiến của các các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, những người đã đóng góp to lớn để giành lại độc lập, tự do cho dân tộc. Đại diện công ty đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và trao tặng 50 phần quà ý nghĩa cho hộ gia đình có công tiêu biểu trên địa bàn thị trấn Quốc Oai, xã Sài Sơn và xã Ngọc Liệp. Trong đó thị trấn Quốc Oai 15 phần quà, xã Ngọc Liệp 20 phần quà và  xã Sài Sơn 15 phần quà. Mỗi phần quà gồm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của tập đoàn trị giá 2.500.000 đồng và 300.000 đồng tiền mặt.

Đại diện lãnh đạo các địa phương phát biểu cảm ơn

Sau buổi tặng quà, đồng chí Kiều Doãn Lực cùng lãnh đạo xã Sài Sơn và công ty Dova Group đã đến thắp hương tại ban thờ cố Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng được đặt tại Trường hạ Chùa Thầy.

Đoàn thắp hương cho cố Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Trường hạ Chùa Thầy

Được biết Tập đoàn Dược mỹ phẩm Dova Group được thành lập năm 2019, công ty có trụ sở tại Khu đô thị CEO, Sài Sơn Quốc Oai, là một công ty chuyên kinh doanh các sản phẩm trong lĩnh vực Dược – Mỹ phẩm. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Dova Group cùng đội ngũ lãnh đạo công ty cũng có những đóng góp cho sự phát triển an sinh xã hội, nhân đạo từ thiện, các hoạt động tri ân trên địa bàn cả nước và trong thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục thực hiện các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn huyện.