Huyện ủy Quốc Oai Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy
Ngày đăng 24/04/2024 | 15:46  | Lượt xem: 259

Sáng ngày 24/4, Huyện ủy Quốc Oai tổ chức hội nghị công bố, trao quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Đàm Công Lợi – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy cùng tập thể lãnh đạo và chuyên viên của Ban Tổ chức Huyện ủy, phòng Nội vụ huyện.

Đại biểu dự hội nghị công bố, trao quyết định

Hội nghị đã thông qua quyết định số 3889-QĐ/HU, ngày 22/4 về việc tiếp nhận và bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo quản lý đối với đồng chí Nguyễn Hữu Vĩnh sinh ngày 18/71979 – Trưởng phòng Nội vụ huyện đến nhận công tác tại Ban Tổ chức Huyện ủy, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Ban Tổ chức Huyện ủy.

Đồng chí Đàm Công Lợi – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao quyết định,

tặng hoa chúc mừng đồng chí  Nguyễn Hữu Vĩnh

Đại diện lãnh đạo UBND huyện, Ban tổ chức huyện ủy, phòng Nội vụ huyện tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Hữu Vĩnh

Đồng chí Đàm Công Lợi – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu giao nhiệm vụ

Đồng chí Đàm Công Lợi – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và ghi nhận những nỗ lực, tích cực phấn đấu trong quá trình công tác của đồng chí Nguyễn Hữu Vĩnh. Đồng chí khẳng định đồng chí Vĩnh là cán bộ trẻ đã trải qua nhiều vị trí công tác và đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí mong rằng ở vị trí công tác mới, đồng chí Nguyễn Hữu Vĩnh tiếp tục nỗ lực cùng tập thể Ban Tổ chức Huyện ủy hoàn thành xuất sắc chức trách nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Hữu Vĩnh – Phó Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Hữu Vĩnh bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các cấp đã quan tâm tin tưởng giao nhiệm vụ mới, đồng chí hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu cùng với tập thể lãnh đạo, chuyên viên Ban Tổ chức phát huy tinh thần đoàn kết, trí tuệ cùng tập thể thực hiện tốt chức trách và nhiệm vụ được giao./.