An ninh - Quốc phòng An ninh - Quốc phòng

Kiểm tra bắn đạn thật súng Tiểu liên AK cho lực lượng Dân quân tự vệ năm 2024
Ngày đăng 12/06/2024 | 15:03  | Lượt xem: 169

Sáng ngày 12/06, tại Trường bắn Sài Sơn. Ban CHQS huyện Quốc Oai tổ chức kiểm tra bắn đạn thật súng Tiểu liên AK bài 1, kết thúc chương trình huấn luyện cho các đối tượng dân quân tự vệ năm 2024.

Toàn cảnh buổi kiểm tra

Tham gia đợt kiểm tra  có 315 chiến sĩ dân quân tự vệ thuộc các xã, thị trấn và cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện. Nội dung kiểm tra bắn súng Tiểu liên AK bài 1: bắn với mục tiêu cố định ban ngày. Qua đợt kiểm tra, 100% cán bộ, chiến sĩ dân quân tự vệ hoàn thành tốt nội dung, bảo đảm đúng nguyên tắc và an toàn cao.

Lực lượng tham gia kiểm tra thực hiện nội dung kiểm tra

Kết thúc đợt kiểm tra, Ban CHQS huyện đã tổ chức rút kinh nghiệm, biểu dương những đơn vị, cá nhân đạt kết quả tốt, nêu ra những hạn chế trong quá trình thực hành, khắc phục sửa chữa để tiếp tục đổi mới nội dung, phương pháp huấn luyện, nâng cao trình độ bắn súng cũng như các khoa mục huấn luyện cho lực lượng dân quân tự vệ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Nguyễn Khải