Văn hóa - Xã hội Văn hóa - Xã hội

Quốc Oai Khai mạc Giải bóng chuyền hơi nam nữ Tuần Châu năm 2024
Ngày đăng 16/04/2024 | 00:00  | Lượt xem: 104

Nằm trong các hoạt động thể thao chào mừng Lễ đón nhận Di sản văn hóa phi vật thể cấp Quốc gia hội Chùa Thầy và khai hội chùa Thầy năm 2024, Ngày 14/4 Tại Bãi biển nhân tạo khu du lịch giải trí Tuần Châu xã Sài Sơn. Trung tâm VHTT&TT huyện Quốc Oai tiếp tục phối hợp với Công ty du lịch giải trí Tuần Châu Hà Nội tổ chức Giải bóng chuyền hơi Nam Nữ năm 2024.

Các đội bóng tham dự Giải bóng chuyền hơi Tuần Châu Hà Nội năm 2024

Đại diện lãnh đạo Trung tâm VHTT&TT huyện Quốc Oai và lãnh đạo Công ty du lịch giải trí

Tuần Châu Hà Nội tặng hoa cho đại diện các đội bóng tham dự Giải

Đại diện các đơn vị tặng hoa chúc mừng Giải bóng chuyền hơi Tuần Châu Hà Nội năm 2024

Tham gia thi đấu Giải bóng chuyền hơi Tuần Châu Hà Nội năm 2024 có sự hiện diện của 15 đội bóng đến từ các cơ quan, đơn vị địa phương trong huyện bao gồm; Ngọc Mỹ, Yên Sơn, Thị Trấn, Ngọc Bài, Liệp Mai, Đồng Bụt xã Ngọc Liệp, Thạch Thán, Liệp Tuyết, Đông Xuân, Hòa Thạch, Phượng Cách, Tuyết Nghĩa, Trung tâm y tế huyện và Trường THPT Phan Huy Chú. Các đội bóng sẽ bốc thăm thi đấu loại trực tiếp qua 3 séc đấu, 02 đội mạnh nhất sẽ thi đấu trong trận chung kết, các đội thi đấu trong sân sẽ được sử dụng 3 vận động viên Nam và 02 vận động viên Nữ.

Hàng nghìn khán giả đến xem và cổ vũ cho các trận đấu của Giải

Những pha bóng đẹp làm mãn nhãn các cổ động viên đến xem cổ vũ cho Giải đấu

Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của hàng nghìn khán giả và những người yêu thích môn bóng chuyền hơi trong và ngoài huyện có mặt tại giải đấu đã khích lệ tinh thần rất lớn cho các vận động viên thi đấu trong sân.

Những pha bóng đẹp, hấp dẫn và kịch tính từ các trận đấu của Giải

Theo đánh giá của Ban tổ chức và người hâm mộ, Giải bóng chuyền hơi Tuần Châu Hà Nội năm 2024 có chất lượng chuyên môn rất cao, các đội có sự chuẩn bị tốt cũng như được tập luyện và giao lưu cọ sát thường xuyên, nên có sự cân bằng về chuyên môn, sự đồng đều, nhiều đội bóng đá thể hiện được lối đánh đa dạng, phát huy tốt được tay chắn cũng như nhảy đập, các đội bóng ít bị mắc lỗi kỹ thuật như những giải đấu trước đây. Nhiều pha bóng giằng co hấp dẫn, kỹ thuật và sự tự tin của mỗi vận động viên trên sân đã mang lại sự mãn nhãn cho người xem cũng như sự thành công của giải đấu.

Ban tổ chức trao Giải Nhất, Nhì, Ba và tiền thưởng cho đội bóng xuất sắc tại giải bóng chuyền hơi Tuần Châu Hà Nội năm 2024

Sau một ngày thi đấu nhiệt tình, sôi nổi và đầy hào hứng, Giải bóng chuyền hơi Tuần Châu Hà Nội năm 2024 đã khép lại với sự thành công ngoài sức tưởng tượng. Đội bóng đến từ đơn vị xã Tuyết Nghĩa đã giải giải Nhất, giải Nhì thuộc về Thị Trấn Quốc Oai, đồng giải Ba là các xã Yên Sơn và xã Đông Xuân.

Minh Giang- Quốc Hưng- Khắc Khải