Đồng chí Nguyễn Văn Thọ- Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, trao quyết định Bí thư Đảng ủy Thị trấn Quốc Oai
Ngày đăng 03/05/2024 | 18:30  | Lượt xem: 197

Chiều ngày 3/5, Huyện ủy Quốc Oai đã tổ chức hội nghị Công bố, trao quyết định về công tác cán bộ tại Đảng ủy Thị trấn Quốc Oai. Đồng chí Nguyễn Văn Thọ- Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Đồng chí  Nguyễn Văn Thọ- Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy trao quyết định, tặng hoa chúc mừng

đồng chí Nguyễn Thị Thu Nga- Bí thư Đảng ủy Thị trấn Quốc Oai

Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo đại diện các Ban xây dựng Đảng, đồng chí Phạm Danh Mạnh- UVTV, Trưởng công an Huyện, lãnh Văn phòng Huyện ủy, Phòng Nội vụ huyện, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ Thị trấn Quốc Oai.

Đại biểu dự hội nghị

Đại biểu tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thu Nga- Bí thư Đảng ủy Thị trấn Quốc Oai

Theo Quyết định số 3888- QĐ/HU, đồng chí Nguyễn Thị Thu Nga, sinh ngày 26/01/1977, Huyện ủy viên, Chánh Văn phòng Huyện ủy Quốc Oai được điều động đến nhận công tác tại Thị trấn Quốc Oai; chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Thị trấn, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Nguyễn Văn Thọ- Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, phát biểu

Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Thị Thu Nga, đồng chí  Nguyễn Văn Thọ- Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy khẳng định: Công tác luân chuyển, điều động cán bộ là một trong những biện pháp quan trọng nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng và hiệu quả hoạt động của cả hệ thống chính trị. Qua công tác này nhằm phát hiện, bồi dưỡng năng lực, sở trường của cán bộ ở các vị trí công tác. Việc điều động, luân chuyển cán bộ được thực hiện theo đúng Quy định của Thành phố và của Huyện ủy. Thực tế thời gian qua, nhờ thực hiện tốt luân chuyển, điều động gắn với quy hoạch, giao nhiệm vụ đúng người, đúng việc nên đã giúp cho cán bộ được luân chuyển, điều động phát huy được khả năng sáng tạo trong thực thi nhiệm vụ, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ huyện.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy đánh giá cao trình độ, năng lực, uy tín, kinh nghiệm của  đồng chí Nga, dù trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau, đồng chí đều vượt qua khó khăn, gương mẫu, là trung tâm đoàn kết, luôn tích cực tham mưu cho Thường trực, Thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ huyện xây dựng và tổ chức thực hiện Quy chế làm việc, Chương trình công tác toàn khóa, Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các nhiệm vụ chính trị trên địa bàn huyện, đặc biệt là những nhiệm vụ trọng tâm xây dựng Đảng, phát triển kinh tế xa hội an ninh quốc phòng. Nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được Đảng và nhà nước giao phó. Đồng chí Bí thư Huyện ủy tin tưởng rằng, trên cương vị công tác mới, đồng chí Nga tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác, tinh thần đoàn kết, nhanh chóng tiếp cận với công việc, cầu thị, học hỏi để cùng tập thể lãnh đạo Đảng bộ Thị trấn Quốc Oai hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đảng bộ Thị trấn trong sạch vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Nga- Bí thư Đảng ủy Thị trấn Quốc Oai phát biểu

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Nguyễn Thị Thu Nga- Bí thư Đảng ủy Thị trấn Quốc Oai gửi lời cảm ơn tới các đồng chí Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tin tưởng, giao nhiệm vụ mới cho đồng chí. Đồng chí Nga hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, nỗ lực phấn đấu cùng Đảng bộ, nhân dân Thị trấn Quốc Oai hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng địa phương ngày càng giàu mạnh và phát triển.

Bích Liên- Nguyễn Khải