Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Trường Sơn dự sinh hoạt chi bộ thôn Phú Mỹ, xã Ngọc Mỹ
Ngày đăng 04/05/2024 | 19:32  | Lượt xem: 122

Chiều ngày 04/5/2024, đồng chí Nguyễn Trường Sơn - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai dự sinh hoạt Chi bộ thôn Phú Mỹ, xã Ngọc Mỹ. Cùng dự có đồng chí Phạm Quang Tuấn - UVTV, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện Quốc Oai cùng các đồng chí lãnh đạo phòng, ban, ngành của huyện; Văn phòng HĐND và UBND huyện; lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã Ngọc Mỹ.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Đồng chí Nguyễn Khắc Quyền - Bí thư chi bộ thôn Phú Mỹ, chủ trì, điều hành buổi sinh hoạt

Chi bộ thôn Phú Mỹ hiện có 160 đảng viên. Trong tháng 4, Chi bộ đã tập trung triển khai có hiệu quả các nội dung, nhiệm vụ đề ra.  Chỉ đạo, hướng dẫn Nhân dân thực hiện tốt việc chăm sóc cây trồng vụ Xuân; duy trì và nâng cao các tiêu chí Nông thôn mới nâng cao, hướng đến xây dựng đạt chuẩn các tiêu chí xây dựng Nông thôn mới kiểu mẫu. Đẩy mạnh nâng cao tiêu chí thu nhập, các hộ chú trọng chỉnh trang khuôn viên công cộng, nhà ở, bảo vệ môi trường, các công trình phúc lợi xã hội.

Các đảng viên trong chi bộ tham gia phát biểu thảo luận tại buổi sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt, đảng viên trong chi bộ đã tập trung thảo luận, đưa ra ý kiến cụ thể một số vấn đề Đảng viên và nhân dân quan tâm như: Vướng mắc của công trình Trường học Đầu làng; vệ sinh môi trường; nâng cấp nhà văn hoá thôn; các công trình phục vụ dân sinh; điều chỉnh giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đối với những hộ gia đình có đất bị thu thôi làm các dự án; an toàn trật tự xã hội và an toàn giao thông trên địa bàn. Cùng với đó là  công tác phát triển đảng viên mới, vai trò nêu gương của mỗi đảng viên để nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; triển khai thực hiện các tiêu chí nông thôn mới nâng cao, phấn đấu đạt nông thôn mới kiểu mẫu trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Trường Sơn - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai, phát biểu tại buổi sinh hoạt

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Trường Sơn - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai đã đánh giá cao chất lượng buổi sinh hoạt của chi bộ thôn Phú Mỹ; các ý kiến phát biểu của các đảng viên thẳng thắn, đi thẳng vào trọng tâm vấn đề, mang tính xây dựng cao. Về một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới đồng chí Chủ tịch UBND huyện lưu ý thêm: Chi bộ cần tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo, phát huy tinh thần đoàn kết, tính cộng đồng dân cư trong thôn; Quan tâm lãnh đạo nhân dân phát triển sản xuất nâng cao thu nhập, cải thiện cuộc sống. Tăng cường công tác tuyên truyền, vận động, huy động sự ủng hộ của nhân dân tiếp tục hoàn thành việc xây dựng các công trình phúc lợi và xây dựng NTM kiểu mẫu; Quan tâm công tác phát triển đảng viên mới; Tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Xanh, sạch, đẹp, sáng, thân thiện” trên địa bàn.

Nguyễn Khải