Văn hóa - Xã hội Văn hóa - Xã hội

170 võ sinh của Võ đường Karate Đặng Dũng  thi nâng đai
Ngày đăng 23/04/2024 | 14:07  | Lượt xem: 115

Sáng Chủ nhật ngày 21/4, tại trường Tiểu học Đông Yên B, Võ đường Karate Đặng Dũng đã tổ chức thi nâng đai cho trên 170 võ sinh. Đây là kỳ nâng đai lần thứ Nhất cho các võ sinh ở 3 cơ sở tập luyện trên địa bàn huyện trong năm 2024.

Các võ sinh tham gia kỳ thi lên đại lần thứ I năm 2024 của Võ đường KARATE Đặng Dũng

Lãnh đạo Trung tâm VHTT&TT huyện, cùng các đồng chí trong Hội đồng đánh giá kết quả kỳ thi lên đại lần thứ I năm 2024

Võ đường Karate Đặng Dũng đã có 24 năm thành lập và phát triển, đến nay Võ đường đang hoạt động và truyền dạy môn võ Karate cho trên 200 võ sinh ở 3 cơ sở ở các điểm thôn Yên Thái xã Đông Yên, Trường tiểu học Ngọc Liệp và Trường tiểu học Tuyết Nghĩa. Đến nay Võ đường Karate Đặng Dũng đang có 2 võ sinh tham gia tập luyện và thi đấu cho đội tuyển Karate Quốc gia, 7 võ sinh tham gia tập luyện và thi đấu cho đội trẻ của Thành phố Hà Nội.

Các võ sinh tham gia kỳ thi lên đại lần thứ I năm 2024

Ở ký thi nâng đai lần thứ I năm 2024 có trên 170 võ sinh dự thi ở 6 cấp bao gồm, Đai trắng, Đai xanh, Đai vàng và Đai nâu. Theo ban tổ chức kỳ thi nâng đai đánh giá các thi sinh tham dự kỳ nâng đai đều hoàn thành rất tốt bài thi của mình, các em thể hiện được những kỹ năng, kỹ thuật cũng như tiếp thu tốt kiến thức của thầy truyền đạt trong quá trình học tập và rèn luyện vừa qua. 100% các võ sinh đã vượt qua kỳ thi nâng đai lần thứ I năm 2024.

Các thí sinh thực hiện phần thi tại kỳ thi lên đai lần thứ I năm 2024

Kỳ thi nâng đai tại võ đường Karate Đặng Dũng là dịp để đánh giá chất lượng các võ sinh, kịp thời biểu dương khen thưởng cho các võ sinh có thành tích tốt trong quá trình học tập, đồng thời cũng là dịp để phát hiện những hạn chế, tồn tại trong quá trình tiếp thu cũng như rèn luyện của các võ sinh còn yếu kém để tập trung điều chỉnh nhằm nâng cao chất lượng và sự đồng đều trong quá trình học tập của Võ sinh.

Ban giám khảo và lãnh đạo Trung tâm VHTT&TT huyện Quốc Oai trao giấy chứng nhận và trao Đai mới cho các võ sinh trong kỳ thi lên đai lần thứ I năm 2024

Kỳ thi lên đai lần thứ I năm 2024, 100% các thí sinh đã thể hiện xuất sắc phần thi của mình và được Ban giám khảo cũng như lãnh đạo Trung tâm VHTT&TT huyện trao giấy chứng nhận và đai mới cho các võ sinh tham gia kỳ thi.

Minh Giang