Văn hóa - Xã hội Văn hóa - Xã hội

Gần 150 võ sinh CLB Karatedo Quang Phong tham gia kỳ thi nâng  đai các cấp lần thứ V năm 2024
Ngày đăng 01/07/2024 | 16:11  | Lượt xem: 454

Sáng ngày 30/06/2024, tại Trường tiểu học Thị trấn Quốc Oai B. CLB Karatedo Quang Phong tổ chức kỳ thi nâng đai các cấp lần thứ V năm 2024. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đức Thịnh - Phó giám đốc Trung tâm VHTT&TT huyện Quốc Oai; ông Nguyễn Văn Quang – Chủ nhiệm CLB Karatedo Quang Phong, cùng toàn thể các học viên tham gia kỳ thi lần này.

Toàn cảnh kỳ thi

Tham gia kỳ thi nâng đai lần thứ V năm 2024 có gần 150 võ sinh thuộc CLB Karatedo Quang Phong đến từ các chi nhánh của CLB trên địa bàn huyện. Các võ sinh tham gia thi ở 2 nội dung gồm: kỹ thuật cơ bản và thể lực; các phần thi đều được áp dụng theo quy định của Luật Karate Quốc tế với sự giám sát nghiêm ngặt của Ban giám khảo kỳ thi.

Các học viên tiến hành nội dung thi nâng đai tại các cấp đai đủ điều kiện

Kết thúc kỳ thi 100% võ sinh đều đạt yêu cầu của ban giám khảo và được cấp giấy chứng nhận lên đai. Ở mỗi nội dung thi, Ban tổ chức đã lựa chọn ra Thủ khoa theo các nhóm lứa tuổi và cấp độ của đai để trao giải cho các võ sinh có thành tích xuất sắc tại kỳ thi lần này.

Đồng chí Nguyễn Đức Thịnh – Phó giám đốc Trung tâm VHTT&TT huyện Quốc Oai cùng đại diện CLB trao tặng giấy chứng nhận và nâng cấp đai cho các học viên

Các đại biểu tham dự kỳ thi và các võ sinh chụp ảnh lưu niệm say khi kết thúc kỳ thi

Việc tổ chức kỳ thi nâng đai cho các võ sinh là hoạt động được CLB Karatedo Quang Phong tổ chức thường niên, nhằm đánh giá về trình độ huấn luyện, cũng như khả năng tập luyện của các học viên và thúc đẩy phong trào tập luyện môn Karate trên toàn huyện theo đúng hệ thống, chương trình và quy chế đã quy định. Qua đó, góp phần phát triển mạnh mẽ phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung, cũng như bộ môn võ Karate nói riêng trên địa bàn huyện Quốc Oai.

Nguyễn Khải