Thể thao - Giải trí Thể thao - Giải trí

Giao lưu bóng đá kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND và 19 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc
Ngày đăng 17/08/2024 | 13:48  | Lượt xem: 413

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 – 19/8/2024), 19 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 – 19/8/2024).

Chiều 16/8/2024, tại sân vận động huyện Quốc Oai diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa 02 đội bóng Công an huyện Quốc Oai và đội bóng liên quân Viện kiểm sát nhân dân; Toà án nhân dân; Chi cục thi hành án dân sự huyện Quốc Oai. Dự tặng hoa chúc mừng, động viên và cổ vũ 02 đội bóng có đồng chí Đại tá Phạm Danh Mạnh - UVTV, Trưởng Công an huyện Quốc Oai; đồng chí Nguyễn Đức Thịnh - Phó giám đốc Trung tâm VHTT&TT huyện Quốc Oai cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan Viện kiểm sát nhân dân; Toà án nhân dân; Chi cục thi hành án dân sự huyện Quốc Oai và cán bộ, nhân viên các đơn vị.

Các đồng chí lãnh đạo trao cờ lưu niệm và hoa cho đại diện 2 đội bóng

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng các cầu thủ trước khi trận đấu được diễn ra

Cầu thủ của 2 đội bóng làm thủ tục chuẩn bị vào thi đấu

Với tinh thần thể thao giao lưu, đoàn kết, 02 đội bóng đã thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho các đại biểu và khán giả nhiều pha bóng hay, bàn thắng đẹp.

Trận đấu diễn ra gay cấn, kịch tính ngay từ những phút đầu tiên với nhiều pha bóng đẹp mắt

Thông qua trận giao hữu nhằm góp phần giáo dục truyền thống, khơi dậy niềm tự hào của mỗi cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Quốc Oai về truyền thống vẻ vang 79 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam và ý nghĩa, tầm quan trọng của Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Đồng thời là dịp để các đơn vị tăng cường giao lưu, góp phần nâng cao hiệu quả công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Khải