Cổng hanoi
Danh mục dịch vụ công mức 2
Dịch vụ công đăng ký kinh doanh

Ký ức hào hùng về mùa Thu lịch sử cách mạng tháng Tám 1945

Những ngày này 72 năm về trước, quân và dân cả nước nói chung và Quốc Oai nói riêng sục sôi khí thế cách mạng để chuẩn bị cho cuộc tổng khởi nghĩa. Khắp các địa phương trong huyện đều dấy lên các phong trào đấu tranh giành chính quyền về tay nhân dân. Đây chính là dấu mốc lịch sử quan trọng, những ký ức không bao giờ quên trong tâm khảm của mỗi người dân Quốc Oai lúc bấy giờ.
Xem tất cả
Đồng chí Nguyễn Văn Thọ - Bí thư Huyện uỷ làm việc với xã Hòa Thạch về tiến độ xây dựng nông thôn mới
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Ngô Văn Quý kiểm tra kết quả thực hiện Chương trình 04 tại huyện Quốc Oai
Gần 500 vận động viên tham gia Giải thể thao người cao tuổi
THÔNG BÁO: Về việc tạm hoãn Chương trình nghệ thuật đặc sắc kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9 và ngày Quốc Oai giành chính quyền.
Hội nghị cán bộ chủ chốt triển khai công tác quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ 2020-2025
Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện tổ chức Chương trình nghệ thuật đặc sắc kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9 và ngày Quốc Oai giành chính quyền (17/8/1945 - 17/8/2017)
Lịch sử truyền thống đấu tranh vũ trang cách mạng huyện Quốc Oai (giai đoạn 1939- 8/1945). (phần cuối)

Xây dựng đảng và chính quyền