Tin trong nước và thế giới

• Điều chỉnh tổ chức giao thông trên đường gom Đại lộ Thăng Long

Ngày đăng: 08:43 20/10/2018

(HNM) - Sở Giao thông - Vận tải (GT-VT) Hà Nội vừa điều chỉnh tổ chức giao thông tại khu vực nút giao đường Lê Trọng Tấn - đường gom Đại lộ Thăng Long.

• Chính thức thông xe tuyến đường Hòa Lạc - Hoà Bình và cầu Việt Trì - Ba Vì

Ngày đăng: 15:55 10/10/2018

(HNMO) - Sáng nay, 10-10, đúng vào dịp kỷ niệm 64 năm Ngày Giải phóng Thủ đô, Bộ Giao thông Vận tải (GT-VT) đã phối hợp với UBND TP Hà Nội và các tỉnh Hòa Bình, Phú Thọ tổ chức lễ thông xe tuyến đường Hòa Lạc - Hoà Bình và cầu Việt Trì - Ba Vì (cầu Văn Lang). Đến dự lễ thông xe về phía Hà Nội có đồng chí Nguyễn Quốc Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch UBND TP Hà Nội; Nguyễn Thế Hùng, Phó chủ tịch UBND TP Hà Nội.

• Người cộng sản mẫu mực, nhà lãnh đạo xuất sắc

Ngày đăng: 09:52 04/10/2018

(HNM) - Đồng chí Đỗ Mười, nguyên Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, người cộng sản kiên trung, mẫu mực, hết lòng vì nước, vì dân; nhà lãnh đạo xuất sắc của Đảng, đất nước và nhân dân ta, đã vĩnh biệt chúng ta hồi 23h12, ngày 1-10-2018.

• Thông cáo đặc biệt về tổ chức lễ Quốc tang nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười

Ngày đăng: 09:31 04/10/2018

Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam vô cùng thương tiếc báo tin:

• Những cống hiến to lớn của đồng chí Đỗ Mười với cách mạng Việt Nam

Ngày đăng: 11:31 03/10/2018

(HNM) - Đồng chí Đỗ Mười, tên thật là Nguyễn Duy Cống, sinh ngày 2-2-1917 ở làng Đông Phù (xã Đông Mỹ, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội), trong một gia đình nông dân có truyền thống yêu nước. Sớm giác ngộ cách mạng, hưởng ứng lời kêu gọi của đồng chí Nguyễn Ái Quốc, năm 1936, khi mới 19 tuổi, đồng chí tham gia Mặt trận Bình dân. Từ đó, đồng chí đã có những đóng góp to lớn cho Đảng, cho nhân dân và cách mạng Việt Nam.

• Những hoạt động nổi bật của nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười

Ngày đăng: 09:39 02/10/2018

Đồng chí Đỗ Mười - nguyên Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam - đã từ trần hồi 23 giờ 12 phút ngày 1-10-2018, tại Bệnh viện trung ương Quân đội 108, Hà Nội. Sớm tham gia hoạt động cách mạng và trở thành đảng viên Đảng Cộng sản, đồng chí Đỗ Mười đã từng trải qua nhiều cương vị công tác, có nhiều đóng góp to lớn cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc.

• Nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười từ trần

Ngày đăng: 09:36 02/10/2018

Theo tin từ Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ trung ương, đồng chí Đỗ Mười, nguyên Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, sau một thời gian lâm bệnh nặng, mặc dù được Đảng, Nhà nước, tập thể các giáo sư, bác sỹ trong và ngoài nước tận tình cứu chữa, gia đình hết lòng chăm sóc, nhưng do tuổi cao sức yếu, đồng chí đã từ trần hồi 23 giờ 12 phút ngày 1-10-2018, tại Bệnh viện trung ương Quân đội 108.

• Những chính sách nổi bật từ 1-10-2018

Ngày đăng: 10:53 01/10/2018

Những quy định mới về kinh doanh xuất khẩu gạo, hướng dẫn mới về tính giá điện cho sinh viên thuê nhà, tăng mức phạt khi bán thức ăn đường phố không dùng găng tay... là những chính sách đáng chú ý từ 1-10-2018.

• Linh cữu Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã về đến quê nhà Ninh Bình

Ngày đăng: 14:18 27/09/2018

(HNMO) - Hôm nay, 27-9, Lễ truy điệu Chủ tịch nước Trần Đại Quang được tổ chức vào 7 giờ 30 phút tại Nhà tang lễ quốc gia, số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội. Lễ an táng từ 15 giờ 30 phút cùng ngày tại quê hương của Chủ tịch nước ở xóm 13, xã Quang Thiện, huyện Kim Sơn, Ninh Bình.

• Tổ chức trọng thể lễ viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Ngày đăng: 11:20 26/09/2018

(HNMO) - Sáng nay, 26-9, tại Nhà tang lễ quốc gia, số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội, Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cử hành trọng thể lễ viếng đồng chí Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Hiển thị 1 - 10 của 972 kết quả.